TẬP ĐOÀN DOLIN ĐƯỢC THÀNH LẬP TỪ NĂM 1988

Kinh nghiệm trên 35 năm trong ngành chế tạo sản xuất động cơ giảm tốc, động cơ điện, hộp số giảm tốc, biến tần và máy móc thiết bị tự động. Là nhà sản xuất hàng đầu tại Đài Loan.

DOLIN chúng tôi tự hào là nhà sản xuất đi tiên phong trong lĩnh vực chế tạo sản xuất ngành động cơ điện và động cơ giảm tốc bánh răng, cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm nghiên cứu, phát triển, Với phương châm:

CHẤT LƯỢNG, PHỤC VỤ, KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI

Được sản xuất trên thiết bị máy móc tự động và độ chính xác cao.Qui trình sản xuất của sản phẩm đều đã trải qua quá trình kiểm tra và thử nghiệm nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu, quá trình lắp ráp – hoàn thiện, rất cẩn thận và tỉ mỉ để đáp ứng thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với sản phẩm chất lượng cao, có danh tiếng và dịch vụ xuất sắc, sản phẩm bán chạy trong và ngoài nước được khách hàng tin dùng.

CÔNG TY DONG LING CHÚNG TÔI LÀ CHI NHÁNH DUY NHẤT CỦA TẬP ĐOÀN DOLIN TẠI VIỆT NAM

Đã đưa sản phẩm của DOLIN ra thị trường Việt Nam trong suốt 15 năm qua

Chúng tôi tự hào rằng là nhà sản xuất trực tiếp phân phối sản phẩm ra thị trường duy nhất tại Việt Nam và cũng là nhà phân phối giảm tốc đa dạng công suất và tỉ số truyền, chiếm thị phần cao nhất trên thị trường Việt.

Đến với DOLIN Quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình, hưởng được nhiều ưu đãi nhất của công ty chúng tôi, đảm bảo luôn có chất lượng cũng như giá thành tốt nhất dành cho Quý khách hàng. Sự hài lòng của Quý khách là động lực để chúng tôi ngày càng phát triển và thành công.

Chân thành cám ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm motor giảm tốc DOLIN Đài Loan của chúng tôi, trân trọng cảm ơn!GIẤY CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU

Uỷ quyền của tập đoàn  Dolin phân phối sản phẩm Dolin tại Việt Nam

Điểm mạnh của công ty chúng tôi

Xuất khẩu hàng hóa đi các nước trên thế giới