Thông Báo Khẩn tình trạng hàng giả thương hiệu Dolin

TÌNH TRẠNG HÀNG GIẢ DOLIN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hiện tại vấn nạn hàng giả, hàng nhái hoành hành rất rộng trên thị trường của tất cả ngành nghề nói chung và hàng Động cơ giảm tốc DOLIN nói riêng.

Chúng tôi, Công Ty TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ DONG LING  là đơn vị chính thức và duy nhất của tập đoàn DOLIN tại thị trường Việt Nam được sự ủy quyền của tập đoàn DOLIN, quyền tiêu thụ tất cả sản phẩm của DOLIN cũng như quyền sở hữu logo mang thương hiệu DOLIN do BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ- CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ cấp giấy chứng nhận bảo hộ thương hiệu.

Logo Dolin

 Kính gửi Thông  báo khẩn đến quý đối tác, quý khách hàng.

Để bảo vệ người sử dụng tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng  mang thương hiệu DOLIN từ các cửa hàng, công ty không thuộc đại lý của Dong Ling trên toàn quốc. quí khách hàng vui lòng tham khảo tại Website: Dolin.org.vn để hiểu rõ về kiểu dáng tem mạc mẫu mã hàng chính hãng của chúng tôi để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái.

Nếu phát hiện hàng giả hàng nhái vui lòng liên hệ thông báo cho chúng tôi để được xử lý theo đúng qui định của pháp luật về vấn nạn hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng, theo nghị định 185/2013/NĐ-CP. Góp phần xử lý hàng giả hàng nhái để người sử dụng được yên tâm hơn.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây

Đến trực tiếp hoặc liên hệ với công ty Dong Ling theo địa chỉ:

  • Miền Nam Địa chỉ:  T15/2A, Kp Bình Thuận 2, P. Thuận Giao, Tx. Thuận An, Bình Dương ( Tel: 0274.3775395 – 0919.317201 – 0919.12264 )
  • Miền Bắc Địa chỉ: 675 đường Bát Khối, Phường Cự Khối, Long Biên, Hà Nội ( Tel:  0912 644 326 -0919 122 649 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *