Ứng dụng của motor điều chỉnh tốc độ vào đời sống và sản xuất

Cùng sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay mà motor giảm tốc ngày càng đa dạng về mẫu mã cũng như công suất và tỷ số truyền. Các loại động cơ thường có tốc độ quay khá cao, trong khi nhu cầu cần tốc độ quay nhỏ để phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đó mà các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại động cơ giảm tốc đa dạng tỷ số truyền (số vòng quay) và mọi loại công suất lớn nhỏ tùy theo nhu cầu. Với sự kết hợp giữa motor 3 phase và hộp số giảm tốc thì việc điều chỉnh tốc độ vòng quay ngày càng trở nên dễ dàng hơn, song song đó các loại động cơ như biến tần cũng cần thiết trong việc điều chỉnh tần số.           

Các loại motor điểu chỉnh tốc độ của Dolin

1) Motor giảm tốc mini 1 pha 220V kèm hộp điều chỉnh tốc độ

2) Motor giảm tốc 1 pha 220v thường có công suất nhỏ như  6w, 15w, 25w, 40w, 60w, 90w, 120w, 140w,180w, 200w, 250w được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

  • Công nghiệp: băng truyền, băng tải….
  • Nông nghiệp: máy ấp trứng, máy cho gà ăn…
  • Các máy móc phục vụ đời sống sinh hoạt thường ngày: máy vặt lông vịt, máy vặt lông gà, máy nướng vịt, máy nướng gà…
  • Trong các lĩnh vực quảng cáo: các thiết bị trưng bày, quán bar, nhà hàng…

Tùy từng lĩnh vực mà đòi hỏi sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp.

3) Motor hộp số cốt âm NMRV + bộ điều tốc cơ

  • Hộp giảm tốc NMRV là hộp số dạng trục vít bánh vít lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào, hộp số NMRV có cấu tạo Vỏ bằng hợp kim nhôm, trục vít làm bằng thép siêu bền, bánh vít làm bằng Đồng chất lượng cao, lỗ cốt ra của hộp giảm tốc vuông góc với lỗ cốt vào.

  • Hộp giảm tốc NMRV trục vuông góc được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống hiện nay như: hệ thống máy móc của ngành môi trường, sản xuất và chế biến cà phê, hệ thống băng tải hay băng chuyền, một số hệ thống máy móc công nghiệp nhẹ, làm máy khuấy, nuôi tôm,…

  • Với mỗi ngành nghề sẽ có những loại hộp số giảm tốc trục vuông góc khác nhau, thị trường hiện nay có rất nhiều các model thiết bị này. Nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình rất nhanh chóng và tiện lợi

 

Trên đây là bài viết về các ứng dụng của motor điều chỉnh tốc độ vào đời sống và sản xuất của CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONGLING chúng tôi, Bên cạnh đó thì Dongling còn là nhà cung cấp các loại motor 3 phase, giảm tốc, hộp số giảm tốc uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Nếu Qúy khách hàng có mọi thắc mắc hoặc cần báo giá dòng sản phẩm nào xin vui lòng truy cập vài trang web : Dolin.org.vn/Dongling.com.vn

Hoặc gọi điện vào SĐT: 0948.841.016 Mr Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201
Chat Zalo
Gọi điện ngay