Ứng dụng của motor giảm tốc trong từng lĩnh vực công nghiệp

Trong đời sống hằng ngày ở nhiều lĩnh vực cần sử dụng tới các động cơ với tốc độ quay lớn nhưng do nhu cầu chưa cần thiết với sử dụng tốc độ cao vốn có của nó. Không những thế vai trò của motor giảm tốc cực kỳ quan trọng trong việc bảo hành và tăng tuổi thọ của máy vì vậy nếu bạn sử dụng các động cơ sử dụng vòng quay lớn thì cần phải sắm ngay motor giảm tốc.

Hơn thế nữa, nhiều người còn hẳn đang băn khoăn tại sao lại cần tới motor giảm tốc cho các động cơ sử dụng động cơ quay tốc độ lớn. Thông qua bài viết này Công ty TNHH MTV TM DV DONGLING xin đưa ra những ứng dụng motor giảm tốc thực sự cần thiết cho đời sống và sản xuất hiện này.

ĐA DẠNG TRONG VIỆC SỬ DỤNG MOTOR GIẢM TỐC TRONG CÁC LĨNH VỰC KHÁC NHAU

Có thể nói trong rất nhiều ngành lĩnh vực sử dụng các động cơ quay với tốc độ lớn ví dụ như trong các bang chuyền của nhà máy, các đơn vị chuyên sản xuất ép lọc chế biến …

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sử dụng máy với tốc độ cao như vậy nên ứng dụng motor giảm tốc thực sự lợi thế và là một phát minh tuyệt vời cho các đơn vị sản xuất. Bởi nhờ vậy mà họ có thể tăng giảm tốc độ vòng quay dễ dàng giúp phù hợp với lưu lượng sản xuất.\

Ứng dụng motor giảm tốc thực sự rất lớn không chỉ cho một số ngành chuyên dụng mà cho bất kỳ ngành nghề vào có sự dụng các động cơ quay. Nên nếu đơn vị đang sử dụng những động cơ như thế thì việc sắm một motor giảm tốc là điều nên làm.

Motor giảm tốc dùng để làm gì?

Motor giảm tốc có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Không chỉ phục vụ cho sinh hoạt, kinh doanh, mà sản phẩm còn có thể đặt trong các khu công nghiệp, chế tạo, vận hành máy móc cùng một số ngành khác như:

Công nghiệp hóa dầu

Trong ngành công nghiệp hóa dầu, “công dụng của motor giảm tốc là gì?” thì câu trả lời là làm chậm dần tốc độ của các loại máy móc. Thậm chí, động cơ còn có thể lắp đặt trong các máy khai thác, chế biến dầu khí. Thông thường, ở ngành công nghiệp này, khách hàng nên chọn motor giảm tốc có thắng để điều chỉnh vận tốc hiệu quả hơn.

Thực phẩm

“Ứng dụng của motor giảm tốc là gì đối với ngành thực phẩm?” thì câu trả lời là rất nhiều. Sự góp mặt của động cơ này trong các loại máy chế biến lương thực, đóng gói đã giúp quy trình sản xuất được vận hành nhanh chóng, chính xác.

Từ đó, sản phẩm giảm tốc có thể giúp người chủ doanh nghiệp tạo ra số lượng lương thực lớn, phân chia và đóng gói chính xác.

Các ngành sản xuất giấy, gỗ

“Ứng dụng motor giảm tốc là gì trong ngành này?” thì câu trả lời là tạo ra các sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt, giải trí, học tập,… Việc chế tạo ra các đồ trang trí nội thất, in ấn cần một thao tác chính xác. Ngày nay, máy móc đã giúp không ít khách hàng đạt được điều đó, với khả năng điều chỉnh vận tốc để tạo ra độ chính xác và tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm.

 Ngành y tế

Motor giảm tốc cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong nghành y tế, một phần chúng được gắn trong các máy móc khuấy trộn để chế biến dược liệu, ngoài ra thì còn được tích hợp trong các băng tải để luân chuyển hàng hóa trong các công tác đóng gói kiểm kê bao bì.

Ngành làm đẹp

Máy khuấy mỹ phẩm, chế tạo son sẽ cần đến motor giảm tốc giúp hòa trộn nguyên liệu sao cho đúng tỷ lệ với vận tốc vừa phải. Từ đó, tạo ra những sản phẩm làm đẹp đảm bảo chất lượng, phục vụ cho người tiêu dùng.

Những ngành nghề khác

Motor giảm tốc còn được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, chẳng hạn như công nghiệp chăn nuôi, gia súc, thủy hải sản. Ngành công nghiệp xây dựng cần đến motor giảm tốc để thực hiện các thao tác trộn xi măng, bê tông. Không thể phủ nhận những giá trị mà motor giảm tốc mang lại.

Trên đây là bài viết về các ứng dụng cụ thể của motor giảm tốc trong đời sống và sản xuất của CÔNG TY TNHH MTV TM DV DONGLING chúng tôi, Bên cạnh đó thì Dong ling còn là nhà cung cấp các loại motor 3 phase, giảm tốc, hộp số giảm tốc uy tín chất lượng tại Việt Nam.

Nếu Qúy khách hàng có mọi thắc mắc hoặc cần báo giá dòng sản phẩm nào xin vui lòng truy cập vài trang web :

Dolin.org.vn/Dongling.com.vn

Hoặc gọi điện vào SĐT: 0948.841.016 Mr Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201
Chat Zalo
Gọi điện ngay