Giá motor giảm tốc trên thị trường bao nhiêu?

gia-motor-giam-toc

Giá motor giảm tốc trên thị trường bao nhiêu? Đó là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng đều quan tâm khi muốn lắp đặt và sử dụng sản phẩm này. Mô tơ giảm tốc hiện đang là một sản phẩm ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Sự đa dạng loại động cơ, mẫu mã, giá thành. Giúp nó có thể phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Motor giảm tốc là gì? Cấu tạo của chúng ra sao?

1/ Motor giảm tốc là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bảng giá motor giảm tốc, Dong Ling sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Motor giảm tốc là một thiết bị động cơ điện, được sử dụng với mục đích hạ thấp tốc độ vận hành của máy móc. Từ đó, giúp hệ thống máy móc dùng trong sản xuất có thể vận hành theo mong muốn người dùng.

2/ Cấu tạo chi tiết của động cơ giảm tốc

Cấu tạo của động cơ giảm tốc khá đơn giản bao gồm: motor, hộp số và bánh răng. Mỗi phần sẽ có những chức năng riêng biệt. Cụ thể:

Động cơ

Motor được xem là nguồn năng lượng đầu vào của động cơ giảm tốc. Motor sản xuất lực xoắn và đưa nó vào hộp số. Motor có thể được điều chỉnh để sản xuất lực xoắn đầu ra khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của từng người dùng.

Hộp Số

Hộp số đảm đương nhiệm vụ giảm tốc độ quay của motor đầu vào. Đồng thời truyền lại lực xoắn lớn hơn cho bánh răng. Hộp số được thiết kế để hoạt động hiệu quả và bền vững trong điều kiện làm việc khắc nghiệt.

Bánh Răng

Được xem là thành phần cuối cùng của hệ thống giảm tốc. Bánh răng nhận lực xoắn từ hộp số và truyền chúng đến bộ truyền động. Bánh răng được thiết kế để giảm tốc độ quay hoặc tăng momen xoắn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng.

Tóm lại: Motor giảm tốc là một loại động cơ trong hệ thống các máy móc công nghiệp. Tính ứng dụng của sản phẩm này khá cao, không chỉ đặc trong các nhà máy sản xuất công nghiệp. Chúng có thể ứng dụng trong ngành năng lượng mặt trời, robot và thiết bị điện tử.

Để biết chi tiết hơn về giá mô tơ giảm tốc, mời bạn đọc cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Giá motor giảm tốc trên thị trường bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở phần trên, Motor giảm tốc là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại động cơ giảm tốc đang được bày bán. Vì thế, chúng giá động cơ giảm tốc cũng có sự khác biệt.

gia-motor-giam-toc

1/ Giá mô tơ giảm tốc phụ thuộc vào yếu tố nào?

+ Báo giá motor giảm tốc phụ thuộc vào biến động thị trường.

Bất kỳ một sản phẩm động cơ nào cũng vậy. Giá sẽ có sự thay đổi giữa từng thời điểm khác nhau của thị trường. Ở thời điểm nhu cầu của người tiêu dùng cao, tất nhiên giá mô tơ giảm tốc sẽ tăng. Ngược lại, những lúc thị trường biến động, nhu cầu thấp thì mức giá bán sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung mức giá bán của động cơ giảm tốc sẽ luôn được nhà sản xuất giữ ở mức độ bình ổn. Giá có thể tăng ở thời điểm thị trường biến động. Nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn, nó nằm trong ngưỡng người dùng chấp nhận được.

+ Phụ thuộc vào từng đại lý phân phối khác nhau

Đại lý phân phối sản phẩm motor giảm tốc sẽ có nhiều cấp độ: đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3,…. Đối với những đại lý cấp 1, họ thường nhập trực tiếp hàng từ nhà máy sản xuất. Do vậy, mức giá sẽ ưu đãi hơn so với đại lý cấp 2 và cấp 3.

Bên cạnh đó, tuy cùng 1 cấp đại lý nhưng cũng sẽ có trường hợp mức giá bán khác nhau. Do còn căn cứ vào chi phí mà từng nhà phân phối chi trả ban đầu. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chi phí quảng cáo, đầu tư mặt bằng hoặc thuê nhân viên.

+ Giá motor giảm tốc tùy thuộc số lượng khách hàng hàng đặt.

Không chỉ riêng động cơ giảm tốc mà những sản phẩm khác cũng vậy. Khi bạn đặt với số lượng lớn, sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Bởi vậy, bạn không thể so sánh được khi mua cùng 1 sản phẩm với số lượng ít. Nhưng tại sao lại có sự khác biệt quá lớn như vậy.

gia-motor-giam-toc-3

2/ Bí quyết mua được moto giảm tốc giá rẻ

Để có thể mua được motor giảm tốc với mức giá mềm. Nhưng sản phẩm motor giảm tốc vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm Dong Ling chia sẻ cho bạn.

Thứ nhất: Bạn nên tham khảo trước mức giá động cơ giảm tốc trên thị trường. Nên xin bảng báo giá motor giảm tốc của nhiều nhà cung cấp. Từ đó, bạn dễ dàng đối chiếu, so sánh để tìm được nhà phân phối bán mô tơ giá mềm nhất.

Thứ hai: Bạn nên thường xuyên theo dõi những chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ nhà sản xuất. Khi mua hàng vào những dịp này thì sẽ được mức giá tốt nhất.

Thứ ba: Tìm mua động cơ giảm tốc ở những công ty cung cấp uy tín. Khi bạn đặt sản phẩm ở những địa chỉ uy tín sẽ có thể an tâm về chất lượng. Đồng thời, trong quá trình sử dụng động cơ nếu có trục trặc kỹ thuật. Cũng dễ có hướng xử lý, khắc phục.

Hiện nay, công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Dong Ling là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các dòng động cơ giảm tốc. Do vậy, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Lời kết:

Trên đây là những thông tin về giá motor giảm tốc trên thị trường mà bạn cần. Quý khách hàng cần mua motor giảm tốc chất lượng, chính hãng giá rẻ. Hãy liên hệ trực tiếp đến Dong Ling để nhận báo giá chi tiết và hưởng những ưu đãi trong tháng nhé! Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu động cơ giảm tốc trên website của Dong Ling nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201
Chat Zalo
Gọi điện ngay