Giá motor 3 pha trên thị trường bao nhiêu?

gia-motor-3-pha

Giá motor 3 pha  trên thị trường bao nhiêu? Đó là vấn đề mà bất kỳ người dùng nào cũng đều quan tâm khi muốn lắp đặt và sử dụng sản phẩm này. Mô tơ 3 pha hiện đang là một sản phẩm ứng dụng nhiều trong lĩnh vực sản xuất. Sự đa dạng loại động cơ, mẫu mã, giá thành. Giúp nó có thể phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

gia-motor-3-pha

Motor 3 pha là gì? Cấu tạo của chúng ra sao?

1/ Motor 3 pha  là gì?

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bảng giá motor 3 pha , Dong Ling sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Mô tơ  3 pha là 1 dạng máy điện không đồng bộ chạy bằng dòng điện xoay chiều 3 pha, chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp hoặc trong những dây chuyền sản xuất lớn, chẳng hạn như máy bơm ly tâm trục đứng, ly tâm trục ngang,…

Khi motor điện xoay chiều 3 pha được đem đấu nối vào lưới điện 3 pha thì từ trường quay cũng được tạo ra nhằm làm rotor quay trên trục. Chuyển động của rotor đã được trục máy thực hiện truyền ra ngoài và được dùng để vận hành các máy công cụ hay các cơ cấu chuyển động khác.

2/ Cấu tạo chi tiết của động cơ 3 pha

Motor 3 pha bao gồm 2 phần chính, đó là phần stator và rotor.

Phần stator: Bộ phận này được ghép cẩn thận từ các tấm thép kỹ thuật điện rất mỏng, bên trong được xẻ rãnh hoặc làm bằng khối thép đúc. 

Phần rotor: Đây là bộ phận quay của động cơ được ghép lại từ nhiều thanh kim loại để tạo thành một cái lồng có hình trụ. Rotor trong động cơ được chia thành 2 loại, đó là: rotor lồng sóc được tạo thành từ nhiều thanh kim loại song song cùng với dây quấn.

gia-motor-3-pha-1

Để biết chi tiết hơn về giá mô tơ 3 pha , mời bạn đọc cùng theo dõi phần tiếp theo nhé!

Giá motor 3 pha  trên thị trường bao nhiêu?

Như đã chia sẻ ở phần trên, Motor 3 pha là sản phẩm được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại động cơ 3 pha đang được bày bán. Vì thế, chúng giá động cơ 3 pha cũng có sự khác biệt.

Cách lựa chọn giá motor điện 3 pha dựa vào kiểm tra chất lượng:

  • Kiểm tra dòng điện ame không tải và có tải
  • Kiểm tra điện năng tiêu thụ, vì có một số động cơ giá thấp nhưng tiền điện còn tốn gấp mấy lần tiền mua motor

1/ Giá mô tơ 3 pha  phụ thuộc vào yếu tố nào?

Giá mô tơ 3 pha có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như nhà sản xuất, chất lượng sản phẩm, thị trường mua bán và vùng địa lý. Một số yếu tố khác bao gồm xuất xứ, tính năng, hiệu suất và độ tin cậy của động cơ

+ Báo giá motor 3 pha phụ thuộc vào biến động thị trường.

Bất kỳ một sản phẩm động cơ nào cũng vậy. Giá sẽ có sự thay đổi giữa từng thời điểm khác nhau của thị trường. Ở thời điểm nhu cầu của người tiêu dùng cao, tất nhiên giá mô tơ 3 pha sẽ tăng. Ngược lại, những lúc thị trường biến động, nhu cầu thấp thì mức giá bán sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên, nhìn chung mức giá bán của động cơ 3 pha  sẽ luôn được nhà sản xuất giữ ở mức độ bình ổn. Giá có thể tăng ở thời điểm thị trường biến động. Nhưng mức giá chênh lệch sẽ không quá lớn, nó nằm trong ngưỡng người dùng chấp nhận được.

+ Phụ thuộc vào từng đại lý phân phối khác nhau

Đại lý phân phối sản phẩm motor 3 pha  sẽ có nhiều cấp độ: đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3,…. Đối với những đại lý cấp 1, họ thường nhập trực tiếp hàng từ nhà máy sản xuất. Do vậy, mức giá sẽ ưu đãi hơn so với đại lý cấp 2 và cấp 3.

Bên cạnh đó, tuy cùng 1 cấp đại lý nhưng cũng sẽ có trường hợp mức giá bán khác nhau. Do còn căn cứ vào chi phí mà từng nhà phân phối chi trả ban đầu. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào chi phí quảng cáo, đầu tư mặt bằng hoặc thuê nhân viên.

+ Giá motor 3 pha  tùy thuộc số lượng khách hàng hàng đặt

Không chỉ riêng động cơ 3 pha mà những sản phẩm khác cũng vậy. Khi bạn đặt với số lượng lớn, sẽ nhận được mức giá ưu đãi. Bởi vậy, bạn không thể so sánh được khi mua cùng 1 sản phẩm với số lượng ít. Nhưng tại sao lại có sự khác biệt quá lớn như vậy.

2/ Bí quyết mua được motor 3 pha giá rẻ

Để có thể mua được giá motor 3 pha  với mức giá mềm. Nhưng sản phẩm motor 3 pha vẫn đảm bảo chất lượng. Dưới đây là kinh nghiệm Dong Ling chia sẻ cho bạn.

Thứ nhất: Bạn nên tham khảo trước mức giá động cơ 3 pha  trên thị trường. Nên xin bảng báo giá motor 3 pha của nhiều nhà cung cấp. Từ đó, bạn dễ dàng đối chiếu, so sánh để tìm được nhà phân phối bán mô tơ giá mềm nhất.

Thứ hai: Bạn nên thường xuyên theo dõi những chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ nhà sản xuất.

Thứ ba: Tìm mua động cơ 3 pha ở những công ty cung cấp uy tín. Khi bạn đặt sản phẩm ở những địa chỉ uy tín sẽ có thể an tâm về chất lượng

Hiện nay, công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Dong Ling là địa chỉ chuyên sản xuất và phân phối các dòng động cơ 3 pha . Do vậy, đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin về giá motor 3 pha trên thị trường mà bạn cần. Quý khách hàng cần mua motor 3 pha  chất lượng, chính hãng giá rẻ. Hãy liên hệ trực tiếp đến Dong Ling để nhận báo giá chi tiết và hưởng những ưu đãi trong tháng nhé! Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu động cơ giảm tốc trên website của Dong Ling nhé!

Xem thêm: Giá motor giảm tốc trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
HOTLINE: 0919.317.201
Chat Zalo
Gọi điện ngay